HỘI NÔNG DÂN XÃ THÁI LONG RA MẮT MÔ HÌNH "Đồng ruộng sạch, sản xuất sạch"

01/06/2024 - 21:32
80

Sáng 01/6/2024 Hội Nông dân xã tổ chức ra mắt mô hình cộng đồng thực hiện " Đồng ruộng sạch, sản xuất sạch" của chi hội Nông dân thôn Hòa Mục, tại cánh Đồng công ích xã. Tới dự ra mắt mô hình có đại diện lãnh đạo Hội Nông dân TP, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các tổ chức chính trị xã hội xã. BTV, BCH Hội Nông dân xã, các thành viên của mô hình của chi hội Nông dân thôn Hòa Mục. Sau khi thông qua Quyết định ra mắt mô hình, quy chế hoạt động. Các đại biểu tham gia thu gom và xử lý phân loại rác thải trên đồng ruộng.